TV màn hình cong tiếp tục thống trị xu hướng


<title>TV màn hình cong tiếp tục thống trị xu hướng</title>

TV màn hình cong tiếp tục thống trị xu hướng

Với ưu điểm vượt trội về góc nhìn, trải nghiệm mới mẻ về chất lượng, thiết kế độc đáo và số lượng sản phẩm phong phú, TV màn hình cong vẫn là lựa chọn của phần đông khách hàng trong thời gian tới.

T20CPPlT

T20CPPlT

Theo một nghiên cứu mới đây, TV màn hình cong có tốc độ tăng trưởng gấp bốn lần từ năm 2014 đến 2015, trong khi đó thị trường chung chỉ tăng trưởng 17% cùng giai đoạn. Điều này chứng tỏ sức hút về nhu cầu TV màn hình cong là rất lớn. Samsung dẫn đầu thị trường TV UHD với 60% thị phần, dù sân chơi lúc này đã có thêm rất nhiều nhà sản xuất khác.

Người dùng có yêu cầu ngày càng cao về giá trị trải nghiệm, do đó TV màn hình cong là xu hướng tất yếu để thỏa mãn nhu cầu này. Màn hình cong mang đến trải nghiệm hình ảnh bao quanh với góc nhìn rộng hơn, đưa người xem đắm chìm trong các khung cảnh sống động và chân thực.

 
TVthiết bị màn hình cong


Trên thực tế, TV màn hình cong mang đến khoảng cách xem đồng nhất, góc nhìn bao quát và có cảm nhận màn hình rộng hơn so với màn hình phẳng. Điều đó lý giải tại sao nhiều rạp chiếu phim hiện đại nhất đã đưa vào sử dụng màn hình cong để gia tăng cảm giác sống động trong từng thước phim trình chiếu.

TV hiện nay không chỉ đóng vai trò thiết bị giải trí, xem truyền hình mà còn phải trở thành một phần của không gian sống hiện đại. Với đường cong quyến rũ, khác biệt hoàn toàn so với TV truyền thống, dòng sản phẩm màn hình cong dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà với thiết kế tinh tế và đẳng cấp.

TV màn hình cong đã phát triển với hàng chục sản phẩm, đủ các kích cỡ và giá thành cũng “mềm” hơn trước. Năm 2014, người dùng chỉ có khoảng 10 mẫu TV cong với các kích thước màn hình từ 42 đến 85 inch thì đến năm nay, số lượng đã lên đến 18 mẫu với các kích thước đa dạng hơn từ 40 đến 105 inch.

Bên cạnh đó, giá trung bình cho một sản phẩm giảm từ 3.700 USD xuống 1.600 USD. Mức chi này phù hợp hơn với người dùng, hộ gia đình. Các mẫu TV cong FullHD 48 inch trở xuống có giá trung bình chỉ 770 USD.


Theo dòng sự kiện: Điện tử Tiêu dùng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến