9 nhà mạng lớn hợp tác hình thành liên minh thương mại


<title>9 nhà mạng lớn hợp tác hình thành liên minh thương mại</title>

9 nhà mạng lớn hợp tác hình thành liên minh thương mại

Nhà khai thác MTS của Nga vừa tuyên bố thành lập một tổ chức mới có tên gọi Partnering Operator Alliance cùng với tám nhà mạng lớn khác.

Lienminh1

Các đối tác khác trong liên minh Partnering Operator Alliance bao gồm: BT, Deutsche Telekom, Reliance Jio Infocomm, Millicom, Orange, Rogers, TeliaSonera và TIM. Ngoài tuyên bố thành lập, và chia sẻ làm cho việc phân phối các sản phẩm trên toàn cầu hiệu quả hơn, hiện tại liên minh này chưa có bất kì thông điệp rõ ràng nào về mục tiêu hướng đến của tổ chức.

"Chúng tôi tin tưởng vào sự hiệp lực tích cực mà liên minh này mang lại cho thị trường toàn cầu", Vasyl Latsanych, CMO của MTS Group cho hay. "Sức mạnh liên kết của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi và mang lại cho chúng tôi cơ hội để có thể cung cấp những cải tiến mới nhất, dịch vụ tốt nhất, sản phẩm và trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi tự hào đại diện cho Nga và các nước CIS có mặt trong liên minh và chúng tôi chắc chắn rằng đó là cách khôn ngoan nhất để đối mặt với các thách thức của thị trường toàn cầu."

"Việc hợp tác đang ngày càng trở nên quan trọng hơn", Christian von Reventlow, Giám đốc Sản phẩm & Đổi mới của DT nhận định. "Chúng ta với vai trò là nhà mạng, có thể cung cấp cho các đối tác các mạng lưới tốt nhất cùng khả năng phân phối dễ dàng cho các khách hàng. Và các đối tác còn cho phép chúng ta cung cấp cho khách hàng của chúng ta các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và sáng tạo nhất. Đây là giải pháp “win-win” hoàn hảo cho tất cả các bên. Do đó, tôi rất phấn khởi nếu chúng ta có thể xây dựng được các liên minh mạnh mẽ như vậy."

"Orange cam kết cho phép các start-up kỹ thuật số đẩy mạnh sự tăng trưởng của họ thông qua các sáng kiến in-house và quan hệ đối tác của hãng với các nhà mạng hoặc các công ty lớn", Mari-Noelle Jégo-Laveissière, Giám đốc đổi mới, tiếp thị và công nghệ tại Orange cho biết. "Chúng tôi tin rằng liên minh này sẽ góp phần và nâng cao năng lực cộng tác của chúng tôi để mở rộng quy mô đổi mới."

"Đây là liên minh duy nhất, nơi các nhà khai thác quan trọng nhất có thể xây dựng dựa trên những kinh nghiệm đổi mới tương ứng của họ và các giải pháp cung cấp cũng sẽ là cơ hội tốt cho các nhà khai thác giới thiệu hệ sinh thái khởi nghiệp của họ ra thế giới", Lucy Lombardi, Lãnh đạo cấp cao về Quan hệ Đổi mới và Công nghiệp của TIM cho biết.

Liên minh Partnering Operator Alliance hiện vẫn chưa có trang web chính thức, vì vậy mọi thứ được dự đoán sẽ trở nên rõ ràng hơn tại sự kiện Mobile World Congress.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến