8 việc làm công nghệ có mức lương “khủng” nhất năm 2016


<title>8 việc làm công nghệ có mức lương “khủng” nhất năm 2016</title>

8 việc làm công nghệ có mức lương “khủng” nhất năm 2016

Nếu bạn là một kỹ sư mạng không dây hay nhà khoa học dữ liệu, bạn có thể sẽ có được mức lương tăng thêm trên 8%.

job1

Theo bảng hướng dẫn tiền lương mới nhất do công ty nhân sự Robert Half, mức lương ở một số vị trí của người lao động trong ngành công nghệ sẽ tăng lên đáng kể vào năm 2016 tới. Cụ thể, kỹ sư công nghệ được dự đoán sẽ tăng 5,3% tính trên mức lương cơ bản vào năm 2016.

Nhu cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế là nguyên nhân làm cho mức lương của công việc trong lĩnh vực công nghệ tăng lên đáng kể, John Reed, giám đốc của Robert Half Technology và Creative Group cho biết. "Các doanh nghiệp có nguy cơ mất đi các nhân viên tốt vào tay các nhà tuyển dụng tiềm năng hứa hẹn nhiều tiền hoặc thách thức mới."

"Các công ty sẽ phải tiếp tục đấu tranh để tìm ra được các chuyên gia có thể giúp tạo ra các trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch từ thu thập đến phân tích dữ liệu khách hàng nhằm xây dựng môi trường thương mại điện tử bảo mật để cung cấp các website trực quan và điều hướng", Reed cho biết thêm.

Trong danh sách 8 công việc công nghệ có thể bùng nổ về mức lương của Robert Half, kỹ sư mạng không dây dẫn đầu danh sách, với mức tăng dự đoán là 9,7% ở mức lương khởi điểm trung bình là 108.750 USD đến 150.750 USD. Các kỹ sư dữ liệu lớn và nhà khoa học dữ liệu cũng có mức tăng rất cao, với mức 8,9% trong năm 2016.

Dưới đây là danh sách mức lương năm 2016 mà Robert Half đưa ra:

 
job3


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến