6 tỷ video được xem qua Snapchat mỗi ngày


<title>6 tỷ video được xem qua Snapchat mỗi ngày</title>

6 tỷ video được xem qua Snapchat mỗi ngày

Theo tin từ tờ Financial Times cho biết mỗi ngày có 6 tỷ video được xem qua ứng dụng Snapchat.

Như vậy, số lương video được xem thông qua ứng dụng này đã tăng gấp 3 lần kể từ tháng 5 vừa rồi. Tuy đưa ra con số này, nhưng Snapchat không có thêm bất kỳ bình luận gì. Trong tháng 9, tờ International Business Times đưa tin Snapchat có 4 tỷ video được xem mỗi ngày.

Con số 6 tỷ này đồng nghĩa với việc Snapchat đã nhanh chóng lấp lỗ hổng của Facebook. Mới tuần trước thôi, Facebook còn công bố họ có 8 tỷ video được sẽ mỗi ngày, gấp đôi so với 4 tỷ video của tháng 4.

 
rtx1jmjq


Điều làm cho người dùng ngạc nhiên hơn là lượng người dùng mỗi ngày của Snapchat lên tới 100 triệu người. So với con số 1 tỷ người dùng mỗi ngày của Facebook ,bao gồm tài khoản sử dụng máy tính và sử dụng di động thì Snapchat chỉ có người dùng dịch vụ di động.

Video trực tuyến là mảng phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số. Thị trường quảng cáo video trực tuyến ở Mỹ tăng 33,8% trong năm nay, lên tới 7,7 tỷ USD. Dự kiến đến năm 2019, những nhà quảng cáo ở Mỹ sẽ tiêu tốn khoảng 14,5 tỷ USD vào quảng cáo video trực tuyến - theo dự đoán của eMarketer.

Cũng theo nguồn tin từ Finacila Times, Snapchat đang trên đường tạo ra được doanh thu hàng năm là 100 triệu USD, một con số đáng nể cho ứng dụng di động.


Theo dòng sự kiện: Ứng dụng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến