Western Digital và IBM công bố mua bằng sáng chế


<title>Western Digital và IBM công bố mua bằng sáng chế</title>

Western Digital và IBM công bố mua bằng sáng chế

WD nói đã mua lại hơn 100 bằng sáng chế từ IBM vào ngày 26/1. Hai bên cũng kí thỏa thuận giấy phép chéo về bằng sáng chế. Các điều khoản khác không được tiết lộ.

Western Digital HO

Các bằng sáng chế được mua lại bởi Western Digital bao gồm các sản phẩm lưu trữ phân tán, hệ thống lưu trữ đối tượng rộng, và bộ nhớ không khả biến. Những bằng sáng chế này sẽ bổ sung thêm danh mục sáng chế hiện tại của Western Digital, với hơn 10.000 bằng sáng chế và ứng dụng của các bằng sáng chế.

Theo ông Mike Cordano, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Western Digital, “Thỏa thuận này thể hiện sự tập trung không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc sáng tạo và đặt nền tảng cho việc cải tiến hơn nữa cũng như việc thương mại hóa các giải pháp lưu trữ mới. Chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ bền vững giữa Western Digital và IBM, hướng đến những hợp tác và cơ hội kinh doanh trong tương lai.”

“Thỏa thuận này với Western Digital đã chứng minh được giá trị của những sáng chế của IBM và thể hiện được vai trò dẫn đầu trong việc cấp phép tiếp cận tới danh mục sáng chế đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ một mối quan hệ hợp tác hiệu quả với Western Digital,” – ông William LaFontain, Giám đốc mảng sở hữu trí tuệ của IBM cho biết. 

IBM đã dẫn đầu danh sách nhận bằng sáng chế thường niên của Mỹ trong suốt 23 năm liên tục.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến