Việt Nam vô địch ABU Robocon 2015


<title>Việt Nam vô địch ABU Robocon 2015</title>

Việt Nam vô địch ABU Robocon 2015

Vượt Ai Cập, Kazakhstan, Nhật, Indonesia 1 và cuối cùng là Hong Kong, đội đại diện cho Việt Nam năm nay là Hungyen Techedu đã có chiến thắng tuyệt đối, đưa họ lên bục cao nhất của ABU Robocon 2015.

abu robocon 2015 toan canh chien thang cua doi tuyen viet nam (1)

Với chuỗi chiến thắng này, đội tuyển Hungyen Techedu - đại diện của Việt Nam - đã làm nên bất ngờ lớn tại ABU Robocon 2015.

Chiến thắng Ai Cập với tỷ số 5 - 1, 5 - 0 trước Kazakhstan, 5 - 1 trước Nhật Bản và 5 - 1 trước tuyển chủ nhà Indonesia 1, Việt Nam đã thẳng tiến vào trận Chung kết. Đối thủ của họ tại vòng này là đội tuyển Hongkong (Trung Quốc).

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Hungyen Techedu của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tham gia một cuộc thi mang tầm quốc tế. Họ tỏ ra khá thận trọng trước mỗi trận đấu và ngay cả khi chiến thắng, các chàng trai của Hungyen Techedu vẫn không hề chủ quan. Những chiến thắng liên tiếp của họ trước Ai Cập, Kazakhstan, Nhật Bản và Indonesia 1 chính là minh chứng cho điều đó. Trong chuỗi chiến thắng trước trận Chung kết, chiến thắng trước Nhật Bản có lẽ là chiến thắng gây bất ngờ nhất.

Hungyen Techedu thật sự đã khiến màn ra mắt của họ tại sân chơi quốc tế hoàn hảo khi đánh bại Hongkong (Trung Quốc) tại trận Chung kết với tỷ số 5 - 1.

 


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến