Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách bán iPhone 6s chính hãng


<title>Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách bán iPhone 6s chính hãng</title>

Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách bán iPhone 6s chính hãng

Apple đã thông báo việc tiếp tục bán ra iPhone 6s và 6s plus - các smartphone được công bố từ 25/9 tại hơn 40 quốc gia.

iphone6s

Người tiêu dùng tại hơn 35 quốc gia có thể mua được iPhone 6s và iPhone 6s plus chính hãng từ 9/10/2015, bao gồm: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Isle of Man, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico , Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, và Đài Loan.

Danh sách dài thêm với các nước Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia, UAE bắt đầu từ 10/10/2015. Tiếp theo là các quốc gia khác sẽ có
iPhone 6s và iPhone 6s plus chính hãng từ 16/10, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, nâng tổng số các nước hiện đang bán iPhone 6s và iPhone 6s plus chính hãng đến hơn 75. Đáng tiếc là Việt Nam không có tên trong danh sách bán hàng chính hãng vừa được cập nhật này.

Vẫn theo Apple, người tiêu dùng tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu sẽ được mua iPhone 6s và iPhone 6s plus chính hãng từ nay cho đến cuối năm 2015.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến