Thế hệ trẻ sử dụng thiết bị di động 3,2 giờ 1 ngày


<title>Thế hệ trẻ sử dụng thiết bị di động 3,2 giờ 1 ngày</title>

Thế hệ trẻ sử dụng thiết bị di động 3,2 giờ 1 ngày

Những người có độ tuổi từ 16 đến 30 thường sử dụng các thiết bị di động khoảng 3,2 giờ 1 ngày, và tương đương 22,4 giờ 1 tuần.

unnamed


Tại Malaysia, số thời gian sử dụng các thiết bị di động trong 1 ngày cao hơn một chút với 3,8 giờ, chủ yếu trên các thiết bị di động. 95% dân số của nước này sở hữu điện thoại thông minh. Đây là kết quả nghiên cứ hơn 60.00 người dùng internet trên toàn thế giới của đơn vị nghiên cứu tư vấn toàn cầu TNS.

Những người trẻ tuổi có xu hướng dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội nhiều hơn, với 63% sử dụng hàng ngày, hoặc xem video trực tuyến (59%). Nhóm người tiêu dùng này cũng có xu hướng thích các phương thức thanh toán di động (8% số người khảo sát sử dụng dịch vụ này hàng ngày).

Với những người lớn tuổi hơn, thuộc nhóm 46-65 tuổi, họ mất khoảng 1,5 giờ mỗi ngày để lướt web trên di động, trong đó có khoảng 24% là sử dụng Facebook mỗi ngày.

Về tỷ lệ sử dụng các dịch vụ nhắn tin nhanh trên di động, 69% những người ở độ tuổi từ 16-30 sử dụng dịch vụ này hàng ngày, tăng 26% so với kết quả khảo sát của năm ngoái.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến