Tesla model 3: Định nghĩa lại ngành công nghiệp xe hơi


<title>Tesla model 3: Định nghĩa lại ngành công nghiệp xe hơi</title>

Tesla model 3: Định nghĩa lại ngành công nghiệp xe hơi

Tesla model 3 vừa được công bố ngày 1/4 tại Mỹ, với các công nghệ được tích hợp và số lượng đơn đặt hàng, có thể sẽ định nghĩa lại ngành công nghiệp xe hơi.

tesla model 3 speed price rumors elon musk

Xe hơi chạy điện Tesla model 3 của Tesla - thương hiệu xe sang của Mỹ vừa gây tiếng vang lớn trong lần đầu ra mắt bởi thiết kế thể thao, cao cấp, tính năng và thông số kỹ thuật vượt các đối thủ khác cùng phân khúc. Xe này đạt tốc độ 0 đến 60 km/h trong vòng 6 giây. Vận tốc tối đa 346km/h. Xe có 4 cửa, nóc hòan tòan được làm bằng bằng kính. Tesla model 3 bản pin tiêu chuẩn chạy được tối đa 300km/lần sạc. Nó có giá từ 35.000 USD tại Mỹ, cùng phân khúc Audi A4 & BMW 3. Tesla cho biết đã có 130.000 đơn đặt hàng. Tesla nói, hy vọng đạt được 500.000 chiếc vào năm 2020. Tesla model 3 vừa được công bố hôm nay 1/4 tại Mỹ.

Với số lượng đơn đặt hàng lớn (khách phải trả trước 1.000 USD giữ chỗ) và không phải là có thể nhận được xe ngay, điều đó cho thấy 
Tesla model 3 đã ghi điểm với người dùng nước Mỹ. Nhiều tờ báo nhận định với Tesla model 3, ngành công nghiệp xe hơi có thể sẽ sang một trang mới. 


Theo dòng sự kiện: Ôtô - Xe máy

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến