Số liệu thống kê mới về Galaxy S7 & Galaxy S7 edge tại VN


<title>Số liệu thống kê mới về Galaxy S7 & Galaxy S7 edge tại VN</title>

Số liệu thống kê mới về Galaxy S7 & Galaxy S7 edge tại VN

Theo thống kê mới, vòng nửa tháng kể từ thời điểm mở bán, Galaxy S7 edge hiện đang chiếm đến 76% số lượng máy bán ra của bộ đôi smartphone mới từ Samsung.

Samsung Galaxy S7 edge 02

Samsung vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau gần 2 tuần trình làng đến người tiêu dùng. Theo đó, 76% người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn siêu phẩm màn hình cong Galaxy S7 edge. Phiên bản màu vàng ánh kim (gold) cũng là màu sắc được ưa chuộng khi chiếm đến 63% lượng máy bán ra của Galaxy S7 edge và 58% của Galaxy S7. 

Hơn một tháng sau khi ra mắt toàn cầu, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã sở hữu 3 bình chọn danh giá của các chuyên trang công nghệ uy tín trên toàn cầu, bao gồm Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports).

Phiên bản đen thạch anh và bạc titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước. Cụ thể, màu đen thạch anh chiếm 21% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Galaxy S7 edge và Galaxy S7. Tỉ lệ này đối với màu bạc titanium là 15% và 20%. 

Ở các khu vực tỉnh thành cụ thể như Hà Nội và các tỉnh lân cận, miền Trung, TPHCM và Đông Nam Bộ cũng như Đồng bằng sông Cửu Long, tỉ lệ yêu thích các phiên bản màu khác nhau của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng tương ứng đối với vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titanium. Cụ thể, người dùng ở khu vực Hà Nội – các tỉnh lân cận cùng với khu vực miền Trung luôn ưu tiên lựa chọn vàng ánh kim cho cả Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Trong đó, 62% người dùng khu vực Hà Nội – các tỉnh lân cận lựa chọn Galaxy S7 vàng ánh kim và 63% ưu ái cho Galaxy S7 edge cùng màu. Tỉ lệ này đối với khu vực miền Trung là 54% và 65% cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge phiên bản vàng ánh kim.

Trước đó trong ngày mở bán, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái. 

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi từ Samsung như gói đặc quyền Worry -free và dịch vụ Galaxy Elite.



 


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến