Smartphone OPPO F1 Plus có giá 9,99 triệu đồng


<title>Smartphone OPPO F1 Plus có giá 9,99 triệu đồng</title>

Smartphone OPPO F1 Plus có giá 9,99 triệu đồng

F1 Plus là dòng smartphone duy nhất hiện nay được trang bị camera trước 16MP tích hợp công nghệ chụp ảnh Hi-light Camera của OPPO.

6
Theo OPPO, công nghệ Hi-light Camera trên F1 Plus sắp đặt từng điểm ảnh thật tối ưu. Đây là công nghệ xử lý ảnh ngay trên phần cứng chứ không hẳn chỉ sử dụng thuật toán số dạng phần mềm. Cụ thể, nó giúp camera nhạy sáng hơn 4 lần, có dải tương phản động rộng hơn 2 lần và chụp ảnh ít nhiễu hơn 4 lần so với các camera tiêu chuẩn khác không được trang bị công nghệ này. Riêng công nghệ Beautity 4.0 đã được OPPO thử nghiệm hơn 6 tháng qua với 150 bản mẫu khác nhau trước khi chính thức cập nhật vào chiếc F1 Plus này.
 
Còn camera sau của F1 Plus có độ phân giải 13MP, gồm 5 lớp thấu kính, bộ lọc thủy tinh xanh và có tốc độ lấy nét nhanh. Chiếc camera này cho phép tùy chỉnh quay video Full HD ở các tốc độ nhanh hơn hay chậm hơn cùng nhiều chế độ chụp ảnh nhờ phần mềm Pure Image 2.1+.

F1 Plus có đường viền 1,66m, giúp thu gọn kích thước tổng của chiếc smartphone màn hình 5,5 inch. Trong khi đó, mặt lưng được làm với công nghệ phun cát mịn như bột với hợp chất zircon chỉ số 220. F1 Plus có 2 tùy chọn màu sắc là vàng hồng và vàng kim.

Được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek Helio P10 xung nhịp 2 GHz và 4GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 64GB (có thể mở rộng thêm 128GB bằng thẻ nhớ microSD). Hỗ trợ khe cắm SIM thông minh. Trong đó có một khe Nano-SIM và một khe đa năng (có thể gắn một Nano-SIM hoặc thẻ nhớ microSD). Cả hai khe cắm đều hỗ trợ kết nối 4G và VoLTE HD.

Công nghệ sạc nhanh VOOC, người dùng cần sạc 5 phút để đàm thoại trong 2 giờ, và cần 30 phút sạc để dung lượng pin đạt mức 70%. Máy sử dụng pin lithium polymer dung lượng 2.850mAh.

OPPO F1 có mắt tại các hệ thống bán lẻ và cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 20/04/2016.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến