Smartphone của cựu CEO Apple được bán tại Việt Nam vào tuần sau


<title>Smartphone của cựu CEO Apple được bán tại Việt Nam vào tuần sau</title>

Smartphone của cựu CEO Apple được bán tại Việt Nam vào tuần sau

Ngày 5/11/2015, tại TP.HCM, Obi đã thông báo việc smartphone Worldphone SF1, sản phẩm đầu tiên của Obi Worldphone sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 9/11/2015.

G SF1 FlatAngle

Mức giá bán lẻ cho SF1 lần lượt là 5.199.000 đồng cho phiên bản RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và 5.999.000 đồng cho phiên bản RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Sản phẩm Obi Worldphone SF1 được phân phối chính thức và duy nhất bởi Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation. Các sản phẩm của Obi Worldphone sẽ được áp dụng chính sách bảo hành một năm bởi hệ thống bảo hành DGCare. 

Obi Worldphone SF1, được đặt theo tên thành phố San Francisco, là mẫu smartphone 4G/ LTE chạy trên hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2, màn hình kích thước inch, full HD, kính cường lực Corning Gorilla Glass 4, chip Qualcomm Snapdragon 615 64 bit, tích hợp Dolby Audio. Khung thân máy được làm bằng sợi thủy tinh với các điểm nhấn bằng kim loại ở phần trên và dưới.
 
SF1 được trang bị camera chính 13MP, camera phụ 5MP sử dụng cảm biến Sony SF1 Exmor IMX214. 

Cũng cần phải nhắc lại Obi Worldphone là thương hiệu điện thoại được đồng sáng lập bởi John Sculley - cựu của CEO Apple.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến