Smartphone Alcatel Flash 2 được bán trực tuyến


<title>Smartphone Alcatel Flash 2 được bán trực tuyến</title>

Smartphone Alcatel Flash 2 được bán trực tuyến

Dòng sản phẩm Alcatel Flash của Alcatel Onetouch (thuộc TCL) đã công bố smartphone Alcatel Flash 2 trong buổi họp báo trực tuyến toàn khu vực Đông Nam Á - trong đó có sự tham dự của phóng viên Telecom & IT vào ngày 22/9/2015.

live 37


Alcatel Flash 2 được thiết kế với mặt sau cong mềm mại và không trơn. Trong khi đó, thiết kế thân máy cân bằng giúp cho việc thao tác trên điện thoại bằng một tay trở nên thoải mái hơn.

Với hình ảnh mới “Flash Green” - Alcatel Flash 2 có camera gSight 13 Megapixels ƒ/2.0. Sự kết hợp với RealTone Dual Flash còn giúp lưu giữ màu sắc chân thực nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera trước của smartphone này còn được trang bị 1 đèn LED dành cho việc selfie.
1 Điện thoại Alcatel Flash 2


Máy được tích hợp hệ điều hành Android L, bộ xử lí 8 lõi 64 bit 1,3Ghz Cortex-A53 MT6753 cùng với 2GB LPDDR3 SDRAM, bộ xử lí đồ họa Mali-T720MP4

Alcatel Flash 2 hiện có màu xám tro và màu trắng mica, sẽ được ra mắt ở các quốc gia ở Việt Nam vào ngày 13/10/2015 và được bán duy nhất trên Lazada. Nhà sản xuất chưa công bố giá bán.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến