Schneider Electric VN nhận Huân chương Lao động Hạng Ba


<title>Schneider Electric VN nhận Huân chương Lao động Hạng Ba</title>

Schneider Electric VN nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Ngày 21/1, tại TP.HCM, Schneider Electric VN đã công bố việc được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang ký.


 

Schneider Year End 3


Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba sẽ được tổ chức vào ngày 27/1/2016, tại trụ sở của Schneider Electric Việt Nam (Q. Tân Bình, TP.HCM) –  với sự tham dự của các đại biểu chính quyền cũng như đại diện cấp cao từ phía công ty. 

Schneider Electric luôn tiên phong phát triển và ứng dụng các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến nhằm cải thiện môi trường sống và làm việc, trong khi giảm đáng kể lượng tài nguyên tiêu thụ. Trụ sở công ty tại Tp.HCM là mô hình đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng Xanh. Mới đây nhất vào tháng 8/2015, Schneider Electric cũng được Khu công nghệ cao Sài Gòn cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy mới tại đây. Nhà máy này sẽ áp dụng mô hình sản xuất LEAN, cùng với các giải pháp quản lý năng lượng và dây chuyền mới nhất từ Schneider Electric, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhà máy cũng sẽ được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho các ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã và đang được sản xuất tại Việt Nam. 

Schneider Electric hiện cung cấp các thiết bị và giải pháp về quản lý năng lượng hiệu quả và tự động hóa trong các dự án trọng điểm của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân thuộc đa lĩnh vực từ công nghiệp, hàng không, cảng biển đến tòa nhà thương mại, dân dụng. Các công trình này hiện đang hoạt động và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung như dự án đường dây truyền tải điện 500kV Bắc Nam, Nhà máy xử lý nước thải phía Nam Nha Trang, hệ thống điện và an ninh của Tòa nhà Bitexco, Lưới điện trung thế của Điện lực Thủ Thiêm, hệ thống điện mặt trời tại TTTM Big C – Dĩ An Bình Dương v.v...

Bên cạnh đó, tập thể nhân viên công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam còn thường xuyên tham gia các dự án vì cộng đồng như tặng đèn năng lượng mặt trời Mobiya cho các hộ dân tại làng Tả Phìn, Lào Cai ; Dự án “Đại học Năng lượng” giúp đào tạo trực tuyến miễn phí với các khóa học về chuyên ngành quản lý năng lượng; Cuộc tranh tài về ý tưởng quản lý năng lượng, sử dụng tối ưu năng lượng sạch và xanh mang tên “Giải pháp Xanh cho Thành phố” (Go Green in the City) đã được tổ chức nhiều năm liền dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên của 150 quốc gia trên toàn cầu; Tài trợ thiết bị và giáo trình để đưa vào hoạt động các phòng lab về quản lý năng lượng và tự động hóa tại 5 trường đại học trên cả nước; Đào tạo hướng nghiệp nghề điện cho các đối tượng thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn v.v...


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến