Schneider Electric tiếp tục dẫn đầu về các công cụ DCIM


<title>Schneider Electric tiếp tục dẫn đầu về các công cụ DCIM</title>

Schneider Electric tiếp tục dẫn đầu về các công cụ DCIM

Schneider Electric đã được xếp hạng nhất trong 2 năm liên tiếp nhờ giải pháp phần mềm StruxureWare for Data Centers theo kết quả của báo cáo Magic Quadrant 2015 for Data Center Infrastructure Management (DCIM) Tools do Gartner thực hiện.

Schneider Electric Struxureware


Trong hai năm liên tiếp, Gartner đã xếp hạng Schneider Electric vào vị trí dẫn đầu trong báo cáo Magic Quadrant về các công cụ DCIM, được đánh giá bởi “mức độ hoàn thiện về tầm nhìn” và “khả năng thực hiện”.

Quy trình đánh giá giải pháp toàn diện của Gartner được xây dựng dựa trên 14 tiêu chuẩn đánh giá. Schneider Electric được xếp hạng là đơn vị tiến xa nhất về “mức độ hoàn thiện trong tầm nhìn” trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2015. Schneider Electric được xếp hạng ở vị trí này nhờ mức độ toàn diện của giải pháp phần mềm StruxureWare for Data Centers, khả năng tích hợp thông suốt với các giải pháp khác của Schneider Electric về quản lý năng lượng, quản lý tòa nhà, cấp nguồn và làm mát khiến cho khả năng quản lý đối với bất kỳ TTDL trở nên tổng thể và toàn diện hơn bao giờ hết, đồng thời hoàn thiện khả năng quan sát và phân tích dữ liệu phục vụ việc đưa ra những hành động kịp thời và hiệu quả cho các chuyên gia quản lý. Với StruxureWare for Data Centers của Schneider Electric, người dùng có thể tối ưu hóa khả năng khai thác hệ thống, mức độ sẵn sàng, tiêu thụ năng lượng và chi phí năng lượng, nhờ đó cân bằng được một cách lý tưởng giữa mức độ sẵn sàng cao của dữ liệu và hiệu suất vận hành của TTDL vào giờ cao điểm.

Bộ giải pháp phần mềm Schneider Electric StruxureWare for Data Centers cho phép đạt hiệu suất cao nhất cho TTDL trong suốt vòng đời của TTDL, từ khâu thiết kế đến xây dựng, vận hành, đánh giá và lập kế hoạch. 


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến