My Book Pro - ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD


<title>My Book Pro - ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD</title>

My Book Pro - ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD

WD đã giới thiệu ổ cứng My Book Pro cho người dùng chuyên nghiệp với đặc thù công việc yêu cầu quản lý khối lượng dữ liệu số lớn vào ngày 19/10/2015 tại Hà Nội.

My Book Pro lifestyle2 jpg

Với các dung lượng 6 TB, 8TB, 10TB và 12TB  và hai ổ cứng có tốc độ quay 7.200 vòng/phút sử dụng công nghệ Intel Thunderbolt 2 và bộ điều khiển phần cứng RAID dễ thay thế.

Được thiết kế chuyên dụng dành cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp yêu cầu về dung lượng và hiệu năng, My Book Pro kết hợp hiệu suất từ cổng kép Thunderbolt 2 20 GB/giây, cổng USB 3.0, và chế độ hoạt động RAID và tốc độ của hai ổ có tốc độ quay 7.200 vòng/phút, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc. Với hai cổng USB trước được thiết kế để kết nối với các thiết bị Thunderbolt, người dùng có thể sạc và đồng bộ hóa với smartphone, máy tính bảng hay máy ảnh trong khi cùng lúc có thể kết nối với màn hình 4K hoặc với các thiết bị lưu trữ khác.

Với ba cấu hình tuỳ chọn RAID 0, RAID 1 và JBOD, My Book Pro giúp lưu trữ và sao chép dữ liệumà không tác động tới tốc độ xử lý của CPU.

WD Red Pro đang có bán tại wdstore.com và các nhà phân phối, giá bán lẻ lần lượt là 599 USD, 749 USD, 899 USD và 999 USD cho các dòng 6TB, 8 TB, 10TB và 12 TB.


Theo dòng sự kiện: Thiết bị Văn phòng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến