Mobiistar thông báo thời gian cho đặt trước Prime X MAX


<title>Mobiistar thông báo thời gian cho đặt trước Prime X MAX</title>

Mobiistar thông báo thời gian cho đặt trước Prime X MAX

Mobiistar đã có cuộc gặp gỡ với đại diện báo chí công nghệ để mời trải nghiệm sản phẩm Prime X MAX vào ngày 13/4/2016 tại TP.HCM..

IMAG2321

Tại buổi gặp gỡ, Mobiistar đã thẳng thắn nhìn nhận đã không giữ được lời hứa đưa sản phẩm ra thị trường vào trước Tết và tiếp tục trễ hẹn khi không đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 3/2016 như đã trả lời phỏng vấn với báo chí đầu tháng 3 vừa rồi.

Giải thích cho sự chậm trễ này, ông Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar đã chia sẻ với báo chí về sự phức tạp không lường hết được khi tối ưu phần mềm cho camera 21 megapixel trên nền chip Mediatek Helio P10. Các kỹ sư Mobiistar đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức đưa ra thị trường.  .

Prime X Max là sản phẩm đầu tiên trên thế giới xử dụng chip Mediatek Helio P10 cùng camera độ phân giải 21MP dùng cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, vốn chỉ được sử dụng trên các sản phẩm smartphone cao cấp của các thương hiệu quốc tế. Chiếc smartphone này có bộ nhớ trong 32GB cùng RAM 3GB, cho trải nghiệm mượt mà, cùng thiết kế cao cấp với chất liệu nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay bảo mật an toàn và tiện lợi.

Trong lần mở bán này, Mobiistar cho biết đã làm việc với nhà bán lẻ Viễn Thông A để tổ chức một đợt đặt hàng trước với ưu đãi lên đến 1.000.000 đồng cho một số lượng hạn chế những khách hàng đầu tiên. Chương trình mang tên:“Đặt trước tuyệt phẩm, tặng ngay 1.000.000 đồng” sẽ diễn ra từ 19/4 đến 22/4/2016 sẽ tiến hành được đặt mua online, nhận hàng tại showroom Mobiistar cũng như Viễn Thông A.  Tổng cộng sẽ có 300 khách hàng may mắn đầu tiên đặt hàng tại các điểm này được ưu đãi một triệu đồng khi mua sản phẩm. Thông tin chi tiết của chương trình vui lòng truy cập tại  đây: http://giovang.mobiistar.vn

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua tại trang web của Mobiistar với bộ phụ kiện sạc không dây bao gồm ốp sạc và đế sạc không dây với giá 800.000 đồng.

Sau đợt đặt mua:“Đặt trước tuyệt phẩm, tặng ngay 1.000.000 đồng”, Prime X MAX sẽ lên kệ các hệ thống bán lẻ thegioididong.com, FPTshop và Viễn Thông A với mức giá 6.990.000 đồng.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến