Mobiistar LAI Yollo được bán trực tuyến


<title>Mobiistar LAI Yollo được bán trực tuyến</title>

Mobiistar LAI Yollo được bán trực tuyến

Mobiistar và Thế giới Di động đã ấn định thời gian bán Mobiistar LAI Yollo trên kênh online của Thế giới Di động vào ngày 7/9/2015.

Mbs Lai Yollo 3

Như đã công bố tại diễn đàn công nghệ tổ chức vào ngày 12/8/2015, thời gian bán hàng trực tiếp (offline) của Mobiistar LAI Yollo là ngày 10/9/2015 với giá bán là 2,79 triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.
 
Với dung lượng pin 4.000mAh, nếu không chia sẻ cho những chiếc điện thoại khác, LAI Yollo có thể hoạt động trong 3 ngày mới cắm xạc lần tiếp theo. Ngoài ra, LAI Yollo còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh Express Pump của Mediatek giúp  phục hồi pin nhanh gấp đôi so với máy không có công nghệ này.

Về cấu hình, LAI Yollo được thiết kế với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera trước có độ phân giải 5 megapixel, còn camera sau là 8 megapixel với cảm biến của OmniVision.

Chuẩn bị cho thời điểm LAI Yollo chính thức xuất hiện, Mobiistar và Thế giới Di động phối hợp tổ chức game có tên “Dự đoán giá sốc online của Mobiistar LAI Yollo”. Thời gian hoạt động của game đoán giá được bắt đầu từ 10h00 sáng ngày 3/9 và kết thúc vào lúc 16h00 ngày 6/9/2015. 
 


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến