Máy tính bảng mỏng nhất, nhẹ nhất của Samsung ra mắt


<title>Máy tính bảng mỏng nhất, nhẹ nhất của Samsung ra mắt</title>

Máy tính bảng mỏng nhất, nhẹ nhất của Samsung ra mắt

Samsung đã công bố ra mắt Samsung Galaxy Tab S2 - máy tính bảng mỏng 5,6 mm, với hai phiên bản màn hình là 8 và 9,7 inch vào ngày 7/9/2015 tại TP.HCM.

IMAG0960
Thiết bị này tiếp tục sử dụng màn hình Super AMOLED đã được tối ưu dành cho việc đọc và xem mọi nội dung số. Galaxy Tab S2 có khung kim loại mỏng nhất và nhẹ nhất so với loại khung cùng kích cỡ. 
12 SM T715 detail white Standard Online S
Máy mỏng 5,6mm, nặng 392g ở phiên bản 9,7 inch và 272g ở phiên bản 8 inch.
ban phim
Các Giải pháp Microsoft Office được cài đặt đầy đủ trong máy, mang lại hiệu năng cho các tác vụ như đọc và chỉnh sửa tài liệu khi đang di chuyển; lưu trữ các tập tin với tổng dung lượng đến 100 GB trên điện toán đám mây thông qua ứng dụng OneDrive được sử dụng miễn phí trong 2 năm. Máy cũng tương thích với Book Cover Keyboard, được trang bị một trackpad để việc thao tác và xử lý các tác vụ tiện dụng như trên bàn phím PC tiêu chuẩn.
09 SM T715 combination white Standard Online S
Tính năng Bảo mật vân tay (Fingerprint Scanner) cảm ứng giúp xác thực và tăng cường khả năng quản lý thiết bị cá nhân. Một cảm biến bảo mật được  tích hợp sẵn cho phép truy cập vào máy chỉ bằng cách nhấn phím Home. Để cung cấp thêm các chọn lựa quản lý thiết bị hiệu quả, tính năng Quản lý thông minh (Smart Manager) tự động hiển thị các thông số, gồm mức pin, dung lượng lưu trữ và RAM còn lại. Chương trình chống phần mềm độc hại cũng được cài đặt sẵn để tăng thêm cấp độ bảo vệ cho máy.
03 SM T715 White white Standard Online S W
Bên cạnh đó, tính năng xử lý đa nhiệm của Galaxy Tab S2 cho phép người dùng xem và chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Cửa sổ Pop-Up giúp người dùng chuyển đổi giữa các ứng dụng.
Super AMOLED
Galaxy Tab S2 được tích hợp màn hình Super AMOLED, hiển thị nội dung với độ tương phản sâu hơn cùng tông màu đạt đến 94% màu tự nhiên. Tính năng Hiển thị tùy biến Adaptive Display giúp hiệu chỉnh màu, độ thẫm và độ nét dựa trên nhiệt độ màu và không gian ánh sáng. 

Thiết bị sẽ lên kệ từ đầu tháng 9/2015 với 3 màu vàng, đen, trắng. Bản 9,7 inch, dung lượng 32GB, giá 13.990.000 đồng; Bản 8 inch, dung lượng 32GB, giá 11.990.000 đồng.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến