Lazada kỷ niệm 4 năm thành lập


<title>Lazada kỷ niệm 4 năm thành lập</title>

Lazada kỷ niệm 4 năm thành lập

Lazada Group đánh dấu cột mốc 4 năm có mặt tại thị trường Đông Nam Á với tổng giá trị giao dịch hàng hóa (GMV) đạt 1.3 tỷ USD hằng năm vào ngày 9/3/2016.

Kho hàng Laz tổng quan

Tại Việt Nam, sau 4 năm, Lazada Việt Nam đã có 3.000 nhà bán hàng, 500.000 sản phẩm thuộc 13 ngành hàng khác nhau, hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi ngày trong đợt cao điểm (Cách mạng mua sắm trực tuyến). Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hậu cần của Lazada cũng được đầu tư với hai nhà kho tại TP.HCM, một nhà kho tại Hà Nội và 35 điểm phân phối.

Về nguồn nhân lực, tính đến nay, Lazada đã tuyển dụng và đào tạo hơn 1.000 nhân viên trên khắp cả nước. Lazada đã đạt giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất trong hai năm liền được bình chọn bởi tập đoàn giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới Anphabe.
 
Lazada cho biết, trong thời gian tới sẽ thắt chặt hơn việc kiểm soát các đại lý phân phối thông qua công cụ tuyển chọn và quản lý. Đồng thời các doanh nghiệp hợp tác cùng Lazada sẽ được đào tạo chuyên sâu và sự tương tác giữa Doanh nghiệp - Lazada - Người tiêu dùng cũng sẽ được chú trọng phát triển. Ngoài ra, Lazada sẽ đơn giản hóa quy trình hoàn trả hàng, giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong mua sắm.

Về Thương mại di động, để tiếp tục dẫn đầu xu hướng, Lazada sẽ cải tiến và nâng cấp nền tảng di động nhằm đảm bảo trải nghiệm cho người dùng. Về giải pháp thanh toán, song song với phương thức thanh toán trả tiền khi giao hàng, Lazada sẽ hợp tác với một hệ thống thanh toán thích hợp trên thị trường Việt Nam để vừa thuận tiện cho khách hàng vừa đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường thanh toán nội địa.

Chào mừng sinh nhật năm thứ tư hoạt động tại Việt Nam, Lazada chính thức ra mắt nhà kho với quy mô lớn tại TP.HCM. Dịp này, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia vào nhiều chương trình giảm giá với mức ưu đãi lên đến 50%, nhiều trò chơi nhận quà hấp dẫn và cơ hội sở hữu giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt. Gần 20 ngân hàng và hơn 3.000 đối tác trong cả nước cũng góp mặt trong chương trình tháng 3 với  nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có tại Lazada.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến