Gear S2 Classic phiên bản bạch kim


<title>Gear S2 Classic phiên bản bạch kim</title>

Gear S2 Classic phiên bản bạch kim

Samsung đã giới thiệu phiên bản mới của đồng hồ thông minh Gear S2 Classic, phiên bản bạch kim vào ngày 3/3/2016 tại TP.HCM.

Samsung Gear S2

SamsungGear S2 Classic phiên bản bạch kim giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, sắp xếp và tận hưởng cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, Samsung đang dần phá bỏ các giới hạn của công nghệ bằng hệ sinh thái Galaxy (Galaxy Eco-system) qua việc kết nối đồng bộ Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cùng với Gear S2 Classic và Gear VR giúp nâng cao trải nghiệm người dùng: kiểm tra các thông báo gửi đến điện thoại trên đồng hồ hay theo dõi tình trạng sức khoẻ, tập luyện thể dục thể thao; hoặc cùng với kính thực tế ảo Gear VR để “chu du khắp thế giới”.

Samsung đã bổ sung thêm các mặt đồng hồ mới. Hãng đã hợp tác giới thiệu các kiểu mặt đồng hồ sáng tạo, vui nhộn với những nhân vật trong bộ truyện tranh Peanuts và tác phẩm nghệ thuật từ các họa sĩ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville và Burton Morris.

Samsung Gear S2 Classic phiên bản bạch kim sẽ có mặt tại Việt Nam với giá bán lẻ dự kiến là 8.990.000 đồng (đã gồm VAT).

 


Theo dòng sự kiện: Điện tử Tiêu dùng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến