Dòng ổ cứng có dung lượng lên tới 8TB của Western Digital


<title>Dòng ổ cứng có dung lượng lên tới 8TB của Western Digital</title>

Dòng ổ cứng có dung lượng lên tới 8TB của Western Digital

Các cập nhật danh mục giải pháp lưu trữ này dành cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS), thiết bị video giám sát và các ứng dụng bên ngoài hỗ trợ máy tính để bàn.

He 8TB timesquare RR Vni

He 8TB timesquare RR Vni

He 8TB timesquare RR Vni

Ra mắt trong suốt nửa đầu năm 2016, tất cả các thiết bị lưu trữ cá nhân My Cloud (gồm My Cloud, My Cloud Mirror, My Cloud EX2 Ultra), các ổ cứng ngoài My Book (gồm My Book, My Book dành cho Mac, My Book Duo và My Book Pro), ổ cứng WD Red, WD Red Pro và WD Purple sẽ được tích hợp cấu hình dung lượng cao hoàn toàn mới. Các giải pháp lưu trữ này bao gồm hệ thống kỹ thuật chuyên dụng và công nghệ HelioSeal cùng với ổ đĩa 8TB giúp tăng hiệu suất đến tối đa cho mọi ứng dụng tương thích với mỗi phiên bản.

Việc gia tăng dung lượng lên 8TB hoặc 16TB (với 2 ổ đĩa 8TB trên hệ thống RAID 0) được áp dụng cho các sản phẩm sau của WD: 

Ổ cứng ngoài
My Book/My Book dành cho Mac – Giải pháp ổ cứng ngoài có khả năng sao lưu và lưu trữ toàn diện với kết nối USB. 
My Book Duo/My Book Pro – Giải pháp ổ đĩa kép ngoài có khả năng lưu trữ cực nhanh trên chế độ RAID-0, cũng như tính năng sao lưu và lưu trữ toàn diện với kết nối USB và/hoặc kết nối Thunderbolt, với dung lượng lên tới 16 TB.
My Cloud/My Cloud Mirror – Thiết bị lưu trữ cá nhân kết nối với bộ định tuyến tại nhà cho phép khách hàng quản lý dịch vụ điện toán đám mây của riêng mình. 
My Cloud EX2 Ultra – Thuộc chuỗi sản phẩm dành cho các chuyên gia và nhà sáng tạo chuyên nghiệp của My Cloud, My Cloud EX2 Ultra có hệ thống lưu trữ mạng 2 khay đĩa tích hợp hiệu năng cao.

Ổ cứng trong
WD Purple – Được thiết kế chuyên dụng cho các thiết bị an ninh giám sát 24/7 với độ nét cao, sử dụng tới 8 ổ cứng và tới 32 máy quay.
WD Red – Giải pháp tối ưu dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS của các công ty nhỏ, hộ gia đình và cá nhân. 
WD Red Pro – Giải pháp tối ưu dành cho các hệ thống lưu trữ mạng NAS của các doanh nghiệp lớn nhỏ với độ bền và hiệu năng cao.

My Book và My Book dành cho Mac dung lượng 8TB sẽ có mặt tại môt số cửa hàng bán lẻ, nhà phân phối và các cửa hàng của WD tại Việt Nam. Mức giá bán lẻ của My Book 8TB (phiên bản WDBFJK0080HBK) là 7.950.000 đồng.

Các phiên bản dung lượng 8TB của My Cloud, My Book Duo, My Book Pro, My Book for Mac, WD Red và WD Purple sẽ có mặt trên thị trường trong nửa đầu năm 2016.


Theo dòng sự kiện: Thiết bị Văn phòng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến