Danh sách các điểm thử nghiệm 4G của Viettel tại Vũng Tàu


<title>Danh sách các điểm thử nghiệm 4G của Viettel tại Vũng Tàu</title>

Danh sách các điểm thử nghiệm 4G của Viettel tại Vũng Tàu

Viettel đã trở thành mạng di động đầu tiên tại VN cung cấp dịch vụ 4G từ ngày 12/12/2015. Tham gia chương trình thử nghiệm, bạn sẽ được miễn phí đổi SIM 4G.

4G Viettel


Từ ngày 12/12/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Như vậy chỉ sau hơn 1 tháng nhận được giấy phép thử nghiệm dịch vụ di động 4G số 565/GB- BTTTT ngày 23/10/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông Viettel đã cung cấp dịch vụ đến người dân.
 
Theo đó, Viettel đầu tư gần 200 trạm phát sóng phủ toàn bộ khu vực dân cư của TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa và huyện Long Điền. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một khu vực dân cư lớn được phủ sóng 4G. Người dùng sẽ được Viettel miễn phí đổi SIM để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên nền 4G như xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao và trải nghiệm truyền hình Multiscreen: Xem phim và các kênh trên nhiều màn hình (điện thoại, máy tính bảng).

Viettel cho biết, tốc độ 4G tại Vũng Tàu đạt trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s).
 
Trong tuần đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 12/12 đến ngày 18/12) Viettel tổ chức 6 điểm trải nghiệm tại các trung tâm thương mại, siêu thị cửa hàng lớn của Viettel trên địa bàn tỉnh.

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ 4G
· CH Viettel 600 Trương Công Định,Phường 8,Tp Vũng Tàu
· Siêu thị Viettel: 353 Trương Công Định,Phường 8,Tp Vũng Tàu
· CH Viettel Tp Bà Rịa: 98 Huỳnh Tịnh Của,P. Phước Trung,Tp Bà Rịa
· CH Viettel huyện Long Điền: KP Hải Bình,TT Long Hải, Huyện Long Điền, BRVT.
· Siêu thị Coopmart Tp Vũng Tàu: 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7,Tp Vũng Tàu
· Siêu thị Lotte 3/2 Tp Vũng Tàu.


Theo dòng sự kiện: Internet

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến