Chợ xuân online của Lazada


<title>Chợ xuân online của Lazada</title>

Chợ xuân online của Lazada

Nhân dịp mua sắm đầu Xuân Bính Thân 2016, Lazada.vn triển khai chương trình “Chợ Xuân Online” diễn ra từ ngày 23/2/2016 và kết thúc vào ngày 26/2/2016.

Chợ xuân online


Điểm nổi bật của chương trình là phiên chợ sẽ diễn ra trong từng thời điểm trong ngày: Phiên chợ sáng từ 0h-12h, Phiên chợ chiều từ 12h-18h, Phiên chợ đêm từ 18h-24h với  nhiều sản phẩm mới, các mặt hàng bán chạy và đồng giá dưới 99 nghìn đồng.

 

Dịp này, người tiêu dùng còn được nhận mã giảm giá xuất hiện ngẫu nhiên vào các khung giờ trong phiên chợ. Song song đó, nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi, ưu đãi “Giờ vàng giá sốc” bắt đầu từ 11h trưa mỗi ngày sẽ là cơ hội giúp người tiêu dùng săn được những món hàng ưa thích với mức ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, Lazada còn hợp tác với nhiều đối tác ngân hàng lớn như ACB, HSBC, TPBank … để mang đến chiết khấu hấp dẫn cho người tiêu dùng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng. 

 

Đón đầu xu hướng thương mại điện tử 2016, cũng trong dịp này, Lazada tăng cường đẩy mạnh giao hàng nhanh, nhằm mang đến dịch vụ giao nhận hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng. Chi tiết truy cập Lazada.vn. 

 

 


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến