Cách tham gia cuộc thi thiết kế ốp lưng ZenLook


<title>Cách tham gia cuộc thi thiết kế ốp lưng ZenLook</title>

Cách tham gia cuộc thi thiết kế ốp lưng ZenLook

ASUS đã phát động ZenLooks, cuộc thi thiết kế phụ kiện công nghệ lấy cảm hứng từ đất nước, văn hóa bản địa vào ngày 10/11/2015 tại TP.HCM.

3 Vietnam KV Incredible Catwalk

ZenLooks được khởi động bằng hành trình catwalk của biểu tượng thời trang Kim Jones đến với 7 nước châu Á. Xuyên suốt hành trình, Kim đã trình diễn cùng một số mẫu ốp lưng của ZenFone 2, trong đó có mặt phiên bản thiết kế bởi vlogger Youtube CutiePieMarzia.

Các thiết kế ốp lưng ZenFone 2 tham gia cuộc thi sẽ phải thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa, di sản, cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Các thí sinh có thể tham khảo ý tưởng, hình ảnh của Hành trình Catwalk mà Kim Jones và ASUS vừa thực hiện mới đây để có các tác phẩm của riêng mình. 

Cách thức tham gia cuộc thi thiết kế ốp lưng ZenLook

1.    Truy cập fanpage chính thức của ASUS Việt Nam tại www.facebook.com/asus.vn
2.    Click vào tab ứng dụng ZenLooks
3.    Theo hướng dẫn từng bước để tạo các thiết kế ốp lưng cho ZenFone 2 bằng cách chụp hoặc đăng tải các hình ảnh bản quyền của bạn về vẻ đẹp văn hóa, đất nước, con người nơi bạn sống hoặc yêu thích tại Việt Nam. 
4.    Nộp và chia sẻ thiết kế kèm theo hashtag #ZenLooks trên Facebook, Twitter hoặc Instagram của bạn. Bạn có thể cũng có thể xem các thiết kế từ 7 quốc gia châu Á khác.

Giải thưởng
Từ ngày 9/11 - 6/12/2015, mỗi tuần Ban tổ chức sẽ chọn ra một người thắng cuộc để tham dự thử thách thiết kế cuối cùng và nhận giải Đặc Biệt.

•    Giải thưởng tuần: Người chiến thắng giải thưởng tuần sẽ nhận được một chiếc ZenFone 2 (ZE551ML – 4GB RAM – 32GB) cùng một ốp lưng ZenFone 2 được thiết kế bởi CutiePieMarzia. 
•    Giải đặc biệt: Từ 4 người chiến thắng giải thưởng tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra người xuất sắc nhất để trao giải Đặc biệt: cơ hội hợp tác cùng ASUS để thiết kế chiếc ốp lưng trúng giải của mình.
 
Giải thưởng tuần: 1 chiếc ZenFone 2 & phiên bản case do Cutie Pie Marzia thiết kế. 

 


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến