Apple Watch Hermès lung linh lên kệ


<title>Apple Watch Hermès lung linh lên kệ</title>

Apple Watch Hermès lung linh lên kệ

Từ 22/1/2016, bộ sưu tập Apple Watch với dây đeo da cao cấp của Hermès sẽ được bán trực tuyến trên cả hai kênh mua sắm là hermes.com và apple.com.

 

Double Tour Apple Watch Hermes


Lần đầu ra mắt vào tháng 10/2015, Apple Watch Hermès là thành quả hợp tác giữa Apple và công ty đồ da thời trang Hermès của Pháp. Với dây đeo bằng da cao cấp, chiếc đồng hồ thông minh của Apple càng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, hiện tại, người dùng chỉ có thể mua loại dây đeo này tại các đại lý của Apple và các cửa hàng Hermès tại các thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco, New York và Miami.

Apple Watch Hermès có 3 loại dây đeo khác nhau, bao gồm: Single Tour, Double Tour và Cuff. Trong đó, Single Tour là dây đeo rẻ nhất trong 3 mẫu dây đeo, có giá khởi điểm từ 1100 USD. Double Tour có giá nhỉnh hơn, khoảng 1.250 USD. Tuy nhiên, phiên bản dây đeo đắt nhất mang tên Cuff trong bộ ba sản phẩm có giá khởi điểm lên tới 1.500 USD với tùy chọn màu nâu.

Bên cạnh những chiếc dây đeo đắt tiền, bộ sưu tập mang tới người dùng mặt đồng hồ làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ bền và chắc chắn của thiết bị. Phía sau của phiên bản đặc biệt này là nhãn hiệu của Hermès, khẳng định đẳng cấp sang trọng của sản phẩm.


Theo dòng sự kiện: Điện tử Tiêu dùng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến