Audi mở showroom tại Đà Nẵng


<title>Audi mở showroom tại Đà Nẵng</title>

Audi mở showroom tại Đà Nẵng

Đây là showroom Audi thứ 3 tại VN được khai trương ngày 21/12/2015. Showroom Audi HCM khánh thành từ tháng 10/2008. Showroom Audi thứ 2 – Audi HN – khai trương năm 2013.

IMG 4417


Với vị trí trung tâm tại 86 đường Duy Tân, quận Hải Châu, ngay sát sân bay Đà nẵng, showroom mới của Audi đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế của Audi AG toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.
 
Nổi bật với những thiết kế đặc trưng của thương hiệu Audi với hơn 35m chiều rộng mặt tiền. Thiết kế kiến trúc của showroom Audi Đà Nẵng mang đậm phong cách nghệ thuật đương đại với ốp khung nhôm tổ ong. 

Showroom Audi Đà Nẵng có khả năng trưng bày 8 mẫu xe với cách bố trí năng động với vách cong chạy dọc.

Toàn bộ nội thất và các trang thiết bị bên trong của showroom đều được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới của AUDI AG. Điển hình như hệ thống logo nhập khẩu từ Đức, khung nhôm tổ ong bên ngoài từ Đài Loan, thiết bị chiếu sáng từ Singapore và gạch lát cao cấp theo tiêu chuẩn Audi từ nhà cung cấp Fiandre -Italia. Khu vực xưởng Dịch vụ, hệ thống cửa cũng như các trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa đều được nhập khẩu từ Đức. 

Các trang thiết bị và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung bao gồm gồm 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra, bảo trì và thay thế phụ tùng xe Audi. 

Khu vực sửa chữa thân xe và sơn, có năm khoang làm việc cho các công đoạn sửa chữa thân xe và sơn. Các phòng sơn hiện đại với trang thiết bị sẵn sàng sửa chữa và làm mới chiếc xe của bạn. Audi Đà Nẵng cũng sủ dụng các loại sơn gốc nước cao cấp nhất góp phẩn bảo vệ môi trường. Các xe Audi sau khi sửa chữa cũng được làm sạch tai khu rửa xe  với các thiết bị rửa xe bằng hơi nước thân thiện với môi trường. 

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2,5 triệu USD, Audi Đà Nẵng với diện tích hơn 2500m2, có đủ các chức năng với showroom trưng bày được 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn.

Nhân sự kiện khai trương Audi Đà Nẵng, Audi Việt Nam ra mắt mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI thế hệ mới nhất. 

 


Theo dòng sự kiện: Ôtô - Xe máy

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến