55 nhãn bia nổi tiếng có mặt tại lễ hội exBEERience Fest


<title>55 nhãn bia nổi tiếng có mặt tại lễ hội exBEERience Fest</title>

55 nhãn bia nổi tiếng có mặt tại lễ hội exBEERience Fest

exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam được PiE tổ chức lần đầu tại Vivo City, Q.7, TP.HCM từ ngày 11/11/2015 và sẽ diễn ra liên tục trong 5 ngày.

 

exBEERience Fest Logo

Với sự có mặt của 55 nhãn bia đại diện cho các dòng bia cơ bản như Stout, Wheat, Larger, Pale, Cider... Đặc biệt, còn có sự có mặt của những hương vị bia độc nhất như bia vị wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia... với không gian ngoài trời trên tầng thượng Vivo City.

exBEERience Fest kết hợp gu thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời. Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho những người đam mê bia. Lễ hội còn có đến 555 phần quà cho những khách tham dự.

Chủ tịch Hiệp Hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng cho exBEERience Fest, những kiến thức mới mẻ về bia. Uống bia sẽ trở thành một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm. 

Lễ hội sẽ diễn ra từ 4 giờ 30 chiều Thứ Năm, ngày 11/11/2015 đến Chủ Nhật, ngày 15/11/2015.Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến