Cập nhật ngày: 23-10-2008, 21:24:12

Viettel cung cấp dịch vụ chặn cuộc gọi

Từ ngày 15/10/2008, Viettel Telecom chính thức cung cấp dịch vụ Call Blocking (Chặn cuộc gọi) dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể chặn những cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn đến số thuê bao của mình. Đây là dịch vụ đầu tiên được cung cấp tại Việt nam. Để sử dụng dịch vụ Call Blocking, khách hàng có thể đăng ký qua trang web www.vietteltelecom.vn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 909. Cước thuê bao của dịch vụ này là 10.000đ/tháng và khách hàng được đăng ký chặn tối đa 5 số điện thoại. Khi muốn chặn đồng thời nhiều hơn 5 số thuê bao thì với mỗi số thuê bao đăng ký thêm vào thì khách hàng chỉ phải trả thêm 500đ.

Trước đây, khi khách hàng không mong muốn nhận các cuộc gọi hay tin nhắn từ một số điện thoại nào đó thì phải sử dụng các dòng điện thoại cao cấp có phần mềm riêng để chặn. Còn giờ đây với dịch vụ Call Blocking của Viettel, bất kể dòng máy nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn. Người sử dụng có thể thêm bớt số điện thoại trong danh sách chặn bất cứ lúc nào để quản lý việc nhận cuộc gọi và tin nhắn của mình. Với giá cước hợp lý và cách sử dụng đơn giản, dịch vụ này của Viettel phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

Ông Bùi Quang Tuyến, Phó Giám đốc kinh doanh Viettel Telecom cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng đề nghị cung cấp một dịch vụ cho phép họ có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Nhận thấy đây là nhu cầu thiết thực của khách hàng, Viettel đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ Call Blocking. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động kiểm soát được các cuộc gọi và tin nhắn đến máy của mình”.

Như vậy, có thể thấy, với dịch vụ Call Blocking, lần đầu tiên tại Việt nam, các thuê bao di động có thể tự mình ngăn ngừa và kiểm soát được việc nhận cuộc gọi và tin nhắn của mình. Điều này rất hữu ích khi khách hàng có thể chủ động ngăn chặn các hàng vi nháy máy và quấy rối vốn gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng dịch vụ di động.

 

 


Các tin dã dua ngày


      


Sản phẩm mới

Nhà sáng lập Tesla và SpaceX – Elon Musk lo ngại về hiểm họa hủy diệt của AI
(Telecom&IT) - Nhà sáng lập Công ty xe hơi Tesla và Công ty kỹ thuật không gian SpaceX – Elon Musk tin rằng trong tương lai, máy tính và người máy thông minh sẽ đe dọa nền văn minh loài người. Do đó, Musk đã quyết định quyên góp 10 triệu USD để đóng góp vào sách ngân sách nghiên cứu nhằm giữ AI có lợi cho nhân loại thông qua Học viện Cuộc sống của Tương lai (Future of Life Institute).Thăm dò ý kiến

Bạn đang sử dụng di động của nhà cung cấp nào?

Viettel
Mobifone
Vinaphone
S-fone
EVN
Cityphone