Xe SUV cỡ nhỏ chiến lược của Lada


<title>Xe SUV cỡ nhỏ chiến lược của Lada</title>

Xe SUV cỡ nhỏ chiến lược của Lada

Tại Triển lãm Moscow Off-road Show 2015, mẫu concept Lada Vesta Cross đã được giới thiệu chính thức. Có thể đây sẽ là chiếc SUV cỡ nhỏ chiến lược của hãng xe Nga từng một thời nổi tiếng.

Lada Vesta Cross xe co nho 1

Lada Vesta Cross có thêm phần ốp viền thân bằng nhựa màu đen và có gầm cao hơn so với bản sedan đã ra mắt hồi năm ngoái. Tuy nhiên, mũi xe giống hệt bản sedan và phía đuôi xe có cụm đèn hậu rất giống nhau; trong khi đó, nội thất lại gần như được bê nguyên từ bản sedan sang.

Mẫu SUV mới của Lada này được trang bị cơ sở gầm beeh “Lada B” do Renault-Nissan và AvtoVaz cũng phát triển. Hiện nay, AvtoVaz hiện thuộc sở hữu của liên minh Renault-Nissan. Theo đó, nó có kết cấu tương tự các xe như Nissan Juke, Nissan Micra, Datsun Go và Dacia Logan. Theo tin tức mới nhất về thị trường ô tô mà truyền thông đưa ra thì sản lượng xe bán ra tại Nga tiếp tục đi xuống và chưa thấy có dấu hiệu khởi sắc.

Trong số những mẫu xe mới của Lada thì bản sedan sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối tháng 9 tới đây và sẽ có mặt trên thị trường đầu tiên. Sau đó, bản estate được dự kiến là sẽ ra mắt vào năm sau và theo thông tin về mẫu xe ô tô mới nhất thì bản Vesta Cross này sẽ được tung ra cuối cùng. Các động cơ được trang bị cho dòng Vesta này gồm có các bản máy xăng công xuất từ 87 đến 114 mã lực.
 
Lada Vesta Cross xe co nho 2
 
Lada Vesta Cross xe co nho 3
 
Lada Vesta Cross xe co nho 5
 
Lada Vesta Cross xe co nho 6
 
Lada Vesta Cross xe co nho 4
 


Theo dòng sự kiện: Ôtô - Xe máy

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến