Diễn đàn di động duy nhất trong năm dành cho các publishers


<title>Diễn đàn di động duy nhất trong năm dành cho các publishers</title>

Diễn đàn di động duy nhất trong năm dành cho các publishers

Diễn đàn di động quốc tế MMA Forum Việt Nam ngày 30/10 là cơ hội duy nhất trong năm dành cho các publishers, nhà tiếp thị tiếp thu những xu hướng của thế giới


  

Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp HộiTiếp Thị Di Động Toàn Cầu – MMA dựa trên ngân sách quảng cáo cho tiếp thị di động toàn cầu và hiệu suất đầu tư ROI cho thấy rằng thực tế ngân sách chi cho tiếp thị di động còn cao hơn gấp 2 lần so với các con số dự báo năm 2014.

Theo đúng xu hướng phát triển của thị trường và việc hoạch định chiến dịch tiếp thị một cách chủ động và phù hợp trên các kênh truyền thông thì các publishers/nhà quảng cáo đang phục vụ một thị trường quảng cáo khổng lồ, khoảng 70 tỉ đô la mỹ tại thị trường Mỹ, và gần 220 tỉ đô trên toàn thế giới trong năm 2014.

Diễn đàn là cơ hội duy nhất trong năm dành cho các publishers, nhà tiếp thị tiếp thu những xu hướng của thế giới, tiếp cận với những công nghệ mới trong tiếp thị di động để phát triển kinh doanh B2B và hoạch định chiến dịch B2C thành công. 

Để gặp gỡ các chuyên gia đến từ Google, Madhouse, Yahoo, Uber, Opera, Suntory Pepsico, MoMo, Zalora, Comscore, Coca-Cola, vvv

Hãy đăng ký tham dự http://www.mmaglobal.com/forumvietnam2015/register


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến