Vụ tấn công Paris: Samsung Galaxy S6 đã cứu cuộc đời tôi


<title>Vụ tấn công Paris: Samsung Galaxy S6 đã cứu cuộc đời tôi</title>

Vụ tấn công Paris: Samsung Galaxy S6 đã cứu cuộc đời tôi

Sau vụ tấn công kinh hoàng tại Paris, những người còn sống đã chia sẻ lại câu chuyện của họ. Trong số đó có Sylvestre: “Samsung Galaxy S6 đã cứu cuộc đời tôi”

Sylvestre và chiếc Samsung Galaxy S6 'chịu trận' thay cho anh
Sylvestre và chiếc Samsung Galaxy S6 "chịu trận" thay cho anh

Người đàn ông Paris có tên Sylvestre chia sẻ, trong vụ tấn công khủng bố xảy ra ở Paris vào hôm thứ sáu ngày 13/11, thiết bị Samsung của anh nằm ngay cạnh đầu, nhờ vậy, anh đã may mắn sống sót.

Theo Sylvestre kể lại, anh đang đi bộ ở sân vận động Stade de France thì một quả bom đột nhiên phát nổ gần ngay chỗ anh. Nhưng may mắn, khi phản xạ nằm xuống, chiếc Galaxy đang nắm trong tay được đặt ngay trên đầu. Nhờ vậy, đầu anh được bảo vệ và không chịu tác động của lực bom nổ nhưng màn hình của chiếc Galaxy cũng “tan nát” với một lỗ lớn chứ không còn nguyên vẹn.

Chia sẻ trên báo Reuters, Sylvestre cho biết: "Sau khi gác máy, tôi băng qua đường, và ngay lập tức, BÙM…, một trái bom nổ ngay trước mặt tôi. Mọi thứ đều bị thổi bay đi. Tôi thấy mọi thứ tung tóe xung quanh tôi và sau đó tôi đứng dậy... Đây là chiếc điện thoại đã chịu bom thay cho đầu tôi."

 
TS paris2

Sylvestre cho biết, ngoài tác động ảnh hưởng lên thiết bị, anh còn bị bắn vào chân và lồng ngực cũng bị cắm sâu bởi một viên đạn.
 
Sylvestre chia sẻ vết thương bị trúng đạn
Sylvestre chia sẻ vết thương bị trúng đạn

Dưới đây là hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 “chịu trận” thay cho Sylvestre:
 
TS Paris3


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến