Facebooker Việt Nam cuống cuồng vì bị thay tên đổi họ


<title>Facebooker Việt Nam cuống cuồng vì bị thay tên đổi họ</title>

Facebooker Việt Nam cuống cuồng vì bị thay tên đổi họ

Mới đây, hàng loạt tài khoản Facebook có lượng bạn bè, người theo dõi đông đảo đều bị thay tên, đổi họ thành Vũ Đình Dũng mà không rõ nguyên nhân.

VDDFacebook1

Theo ghi nhận của Telecom&IT, điểm chung của những tài khoản gặp tình trạng bị đổi tên thành “Vũ Đình Dũng” trong hai ngày vừa qua đều thuộc sở hữu của những chủ nhân là các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Facebook Việt Nam. Phần lớn người dùng bị đổi tên đều không rõ nguyên nhân tài khoản Facebook của họ bị thay tên đổi họ do không nhận được bất kì thông báo chính thức nào từ Facebook.

Một số Facebooker cho biết, tài khoản cá nhân của họ vẫn bị đổi thành tên Vũ Đình Dũng mặc dù đã thực hiện một số bước xác thực bằng chứng minh thư trước đó theo chính sách yêu cầu người dùng cung cấp tên thật của Facebook. Thậm chí, Facebook còn nhận diện tên thật của họ là Vũ Đình Dũng và xác nhận người dùng này không hề… đổi tên.

Trước tình trạng đó, nhiều người cho rằng tài khoản Facebook của họ đã bị “chọc nguấy” bởi một hacker nào đó; ý kiến khác lại cho rằng Facebook đang bị lỗi dữ liệu.

Hiện phía Facebook Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về vụ việc nói trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để cập nhật tình hình đến bạn đọc.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến