Người dùng Apple Watch chỉ để xem giờ!


<title>Người dùng Apple Watch chỉ để xem giờ!</title>

Người dùng Apple Watch chỉ để xem giờ!

Những người sở hữu Apple Watch sử dụng thiết bị của họ để xem giờ từ 60 đến 80 lần 1 ngày - theo kết quả nghiên cứu từ Wristly.

2770EA1900000578 3032788 Apple CEO Tim Cook showed off his personal Apple Watch to custom m 15 1428700413932


Wristly đã tiến hành theo dõi cách sử dụng của những người sở hữu Apple Watch, theo đó 20% số người trong cuộc nghiên cứu dùng thiết bị này để kiểm tra thời gian, 17% để theo dõi các thông báo. Người dùng Apple Watch chỉ đọc 1 tới 2 email 1 tháng bằng thiết bị của họ.

Apple Watch được Apple tạo ra như là một thiết bị để tiết kiệm thời gian, có thể giúp bạn gọi taxi Uber, dùng để thanh toán hay để kiểm tra thời gian, hành trình chuyến bay của bạn, khiến bạn không cần phải sử dụng tới điện thoại của mình. Nhưng trong thực tế thì người sở hữu Apple Watch lại không để ý đến những mục đích của nhà sản xuất khi sáng tạo ra loại thiết bị này. Người dùng dường như sắm Apple Watch nhưng chỉ để kiểm tra thời gian và theo dõi các thông báo.

Trên chợ ứng dụng dành cho Apple Watch có đến hơn 10.000 ứng dụng. Nhưng có vẻ như người dùng cũng không lưu tâm đến vấn đề đó.

Dù sao thì doanh số của thiết bị này vẫn rất tốt. Theo các nhà phân tích dự đoán, mỗi tháng Apple có thể tiêu thụ tới 1 triệu thiết bị Apple Watch với giá không hề nhỏ, thấp nhất từ 349USD, và có phiên bản lên tới gần 16.000USD.


Theo dòng sự kiện: Điện tử Tiêu dùng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến