Tăng cường bảo mật tài khoản Facebook với Security Checkup


<title>Tăng cường bảo mật tài khoản Facebook với Security Checkup</title>

Tăng cường bảo mật tài khoản Facebook với Security Checkup

Facebook đã ra mắt tính năng bảo mật mới với tên gọi Kiểm tra Bảo mật (Security Checkup) giúp người dùng quản lí bảo mật cho tài khoản.

FB security checkup 640 623x410 623x410

FB security checkup 640 623x410 623x410

Việc sử dụng nhiều phương tiện để đăng nhập vào Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến. Khi người dùng đăng nhập vào Facebook bằng điện thoại, máy tính bảng, hay bất kì loại thiết bị nào khác, tài khoản của họ sẽ tự động lưu đăng nhập ở đó nếu họ quên đăng xuất. Điều này đặc biệt phiền toái nhất là khi thiết bị đó bị mất, bị đánh cắp, hay đơn giản hơn là khi họ mượn thiết bị di động của bạn bè để truy cập Facebook và quên thoát tài khoản của mình. 

Security Checkup Start


Security Checkup sẽ hướng dẫn người dùng qua các bước đơn giản để tăng độ bảo mật của tài khoản, bao gồm nâng cấp mức độ an toàn của mật khẩu, bật thông báo đăng nhập (login alert). Đặc biệt, Security Checkup sẽ giúp họ đăng xuất tài khoản đang được lưu ở bất kì thiết bị nào không mong muốn.
Security Checkup Login Alerts
 

Hiện người dùng đã có thể  sử dụng
Security Checkup trên máy tính tại tất cả các khu vực sử dụng Facebook trên toàn cầu. Với những người sử dụng Facebook phiên bản di động, Kiểm tra Bảo mật sẽ sớm được tích hợp.

Bạn có thể sử dụng Security Checkup tại đây. Ngoài ra, người dùng luôn có thể truy cập và thay đổi hệ thống bảo mật hoàn chỉnh tại http://facebook.com/settings tại Mục Bảo mật (Security).
Theo dòng sự kiện: Ứng dụng

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến