Luxoft Việt Nam cần thêm 100 kỹ sư phần mềm


<title>Luxoft Việt Nam cần thêm 100 kỹ sư phần mềm</title>

Luxoft Việt Nam cần thêm 100 kỹ sư phần mềm

Luxoft Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ báo chí để giới thiệu về kế hoạch kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực vào ngày 29/3/2016 tại TP.HCM.

DSC 7892

Đồng thời, giới thiệu văn phòng mới tại Lầu 24, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM với tổng diện tích văn phòng hơn 1.100m2. Việc mở rộng văn phòng là bước chuẩn bị đầu tiên cho kế hoạch tuyển dụng thêm hơn 100 kỹ sư phần mềm tính đến hết tháng 3/2017 cho Luxoft tại Việt Nam.

Thành lập năm 2008, Luxoft Việt Nam là đại diện tại khu vực châu Á của tập đoàn Luxoft, nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cao cấp cho cả hai nhóm đối tác là các nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor – ISV) và các khách hàng doanh nghiệp.

Sau 8 năm hoạt động, hiện Luxoft Việt Nam đã có 2 văn phòng tại TP.HCM với tổng số nhân viên hiện tại là gần 100 người, với mức tăng trưởng doanh số bình quân 34% mỗi năm. Các lĩnh vực chuyên ngành mà Luxoft Việt Nam có chuyên môn sâu và kinh nghiệm làm việc là hàng không, ô-tô, viễn thông và tài chính. Các khách hàng lớn hiện nay của Luxoft Việt Nam có thể kể đến như: Boeing, Ford, Harman, Avaya, Continental… Hiện tại, ô-tô và tài chính là các lĩnh vực mà Luxoft Việt Nam đang tập trung đầu tư và phát triển.

Mục tiêu đặt ra của Luxoft Việt Nam trong thời gian sắp tới chính là tăng trưởng 150% về doanh thu, 120% về nhân sự, trở thành trung tâm về phát triển phần mềm cho ngành ô-tô và chuyên gia về công nghệ Pega.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến