Giải Pháp Micro Data Center cho các Ứng dụng Điện toán Biên


<title>Giải Pháp Micro Data Center cho các Ứng dụng Điện toán Biên</title>

Giải Pháp Micro Data Center cho các Ứng dụng Điện toán Biên

Schneider Electric đã công bố bộ giải pháp mới về tiểu trung tâm dữ liệu (Micro data center) vào ngày 14/4/2016, tại Hà Nội.

Schneider Micro Data Center 1

Được cấu hình trọn vẹn trong một tủ rack duy nhất, tiểu trung tâm dữ liệu (TTDL) này mang lại nhiều lợi ích nhờ tích hợp trọn gói về cấp và dự phòng nguồn, làm mát và phần mềm quản lý hạ tầng, hỗ trợ lý tưởng cho việc thiết lập một môi trường điện toán an toàn và khép kín.

“Thông qua giải pháp mới này, Schneider Electric giúp giải quyết được những thách thức về độ trễ, băng thông và tốc độ xử lý dữ liệu mà khách hàng đang phải đối mặt nhằm theo kịp tốc độ phát triển của các thiết bị kết nối cũng như các ứng dụng dữ liệu,” ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng giám đốc Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam, phát biểu. “Chúng tôi đã nhìn nhận thấy sự trỗi dậy trong các ứng dụng điện toán biên đối với các ngành bán lẻ cũng như những ứng dụng công nghiệp, và chúng tôi tin rằng nhu cầu đối với điện toán biên sẽ chỉ ngày càng gia tăng khi Internet of Things lan rộng tới tận các ứng dụng thương mại.”
 
Ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng giám đốc Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam giới thiệu về bộ giải pháp tiểu trung tâm dữ liệu (Micro Data Center) mới của Schneider Electric tại Hội nghị Đối tác Kinh doanh của tập đoàn.

Bộ giải pháp hạ tầng vật lý Micro Data Center của Schneider Electric bao gồm tủ rack, bộ lưu điện (UPS), hệ thống phân phối điện, phần mềm quản trị hạ tầng (DCIM), thiết bị giám sát môi trường, hệ thống làm mát và bảo mật – tất cả đều đã được kiểm định, lắp ráp sẵn, đóng gói và vận chuyển trọn gói từ nhà máy. 
 


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến