Công nghệ hóa việc điều hành & quản lý cửa hàng bán lẻ


<title>Công nghệ hóa việc điều hành & quản lý cửa hàng bán lẻ</title>

Công nghệ hóa việc điều hành & quản lý cửa hàng bán lẻ

Intel đã thông báo việc hợp tác với Kiot Việt và Masscom triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán lẻ khu vực II vào ngày 25/11/2015 tại Hà Nội.

Intel & Kiot Viet


Thông qua dự án này Intel và các đối tác hướng đến mục tiêu công nghệ hóa việc điều hành và quản lý các cửa hàng bán lẻ truyền thống để giúp các nhà bán lẻ quản lý và bán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn. 

Ngay sau khi dự án được triển khai, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm: laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt.

Trong chuỗi hoạt động của dự án này, Intel Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị cho các nhà bán lẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh với sự huấn luyện của những chuyên gia bán lẻ. Đồng thời hướng dẫn các nhà bán lẻ cách thức sử dụng và vận hành các thiết bị công nghệ và phần mềm quản lý bán hàng.

Dự án chuyển giao công nghệ cho các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được triển khai từ ngày 25/11/2015 trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm công nghệ đến các nhà bán lẻ.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến