Xiaomi ra mắt Redmi Note 3 - điện thoại cảm ứng vân tay nhôm nguyên khối


<title>Xiaomi ra mắt Redmi Note 3 - điện thoại cảm ứng vân tay nhôm nguyên khối</title>

Xiaomi ra mắt Redmi Note 3 - điện thoại cảm ứng vân tay nhôm nguyên khối

Hôm qua, nhà sản xuất thiết bị lớn nhất Trung Quốc - Xiaomi vừa ra mắt phiên bản Redmi Note 3, màn hình 5,5 inch cảm ứng vân tay với vỏ nhôm nguyên khối.

Với giá 899 tệ, tương đương 140USD, Note 3 là thế hệ thứ 3 trong loạt sản phẩm phablet của Xiaomi. Phiên bản này sẽ được chính thức lên kệ từ ngày 27 tháng 11 tới tại Trung Quốc, và có mặt tại các nước Châu Á trong vài tháng tới.

Chưa có có thông tin chính thức về việc Xiaomi sẽ bán sản phẩm này ở thị trường phương tây hay không, tuy nhiên có khả năng sản phẩm sẽ được bán dưới dạng trực tuyến bởi bên thứ 3.

 
1469021


Về thiết kế Redmi Note 3 có thân kim loại nguyên khối với thân máy dày 8,65mm và nặng 164g. Máy có màn hình hiển thị 5.5 inch độ phân giải 1080p với phần kính bảo vệ là Gorilla Glass. Điện thoại này hoạt động trên nền tảng sức mạnh của bộ vi xử lí Helio X10 với tùy chọn RAM 2GB hoặc 3GB, trong đó phiên bản bộ nhớ 16 GB có RAM 2GB và bản bộ nhớ 32 GB có RAM 3GB.

Thiết bị sở hữu pin có dung lượng 4000 mAh, camera chính 13 MP, một máy quét vân tay ở mặt lưng để hỗ trợ cho các dịch vụ thanh toán di động. Xiaomi nói rằng camera của thiết bị hỗ trợ lấy nét pha với tốc độ lấy nét trong thời gian 0,3 giây.

Redmi Note 3 có hai khe cắm SIM và đều hỗ trợ LTE. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.1 với giao diện người dùng MIUI. Máy có 3 màu bao gồm bạc, vàng và máu xám đen.


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến