Dòng Butterfly của HTC đã có phiên bản mới


<title>Dòng Butterfly của HTC đã có phiên bản mới</title>

Dòng Butterfly của HTC đã có phiên bản mới

HTC đã giới thiệu chiếc HTC Butterfly 2 tại Việt Nam vào ngày 10/8/2015 với giá đề nghị là 7.190.000đ đồng.

3V White Blue

Máy ảnh kép – Duo camera của HTC Butterfly 2 ngoài việc tích hợp một máy ảnh chính có độ phân giải 13MP còn có một máy ảnh phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh.

Người dùng có thể tạo nên những bức ảnh chân dung bằng cách thay đổi điểm lấy nét ngay cả sau khi chụp với tính năng UFocus hoặc làm cho chủ thể (ở tiền cảnh) nổi bật bằng cách thay đổi hậu cảnh với những hiệu ứng bằng cách sử dụng tính năng Foregrounder. Người dùng cũng có thể thêm vào không khí của từng mùa trong năm với tính năng Seasons - Hiệu ứng Mùa. Trong khi đó, tính năng Dimension Plus cho phép người dùng xem bức ảnh ở một góc độ khác bằng cách nghiêng màn hình. Tính năng Image Match - Ảnh tương đồng, một công cụ tìm kiếm trực quan giúp di chuyển toàn bộ hình ảnh có chứa một chủ thể hay đối tượng nhất định vào cùng một album.

HTC Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSound – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh mang đến chất lượng âm thanh cao.

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch - Kích hoạt thông minh có thể nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bên trong máy, cho phép người dùng tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lên. Chỉ cần nhấc máy lên để kích hoạt thiết bị, tính năng trả lời tự động cho phép người dùng nhận cuộc gọi bằng cách áp điện thoại vào tai mà không cần chạm vào màn hình - một tính năng cực kỳ tiện dụng nếu điện thoại đổ chuông khi tay bạn đang bận cho những công việc như làm vườn hoặc rửa chén bát - và chạm hai lần để mở hoặc khóa màn hình. 
 
HTC tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng để người dùng có thể kéo dài tối đa thời gian sử dụng điện thoại.
 
[TSKT] HTC Butterfly 2 (2)

Kiến Thuỵ


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến