Bavapen B505: Sức mạnh nằm ở pin


<title>Bavapen B505: Sức mạnh nằm ở pin</title>

Bavapen B505: Sức mạnh nằm ở pin

Bavapen đã cho ra đời chiếc smartphone Việt có dung lượng pin đạt mức 3.700 mAh, lọt vào danh sách những chiếc điện thoại smartphone có thời gian sử dụng lâu nhất trên thị trường. Nếu so sánh về cấu hình và viên pin đang sở hữu, thì Bavapen B505 có mức giá khá hợp lý là 2.650.000 đồng.

Bavapen B505 40

Nhờ dung lượng viên pin 3.700 mAh của Bavapen B505, cao gần gấp đôi so với dung lượng của một chiếc smartphone thông dụng trong cùng phân khúc, nên người dùng không phải tốn thời gian sạc thường xuyên. Do vậy, thời gian chờ của Bavapen B505 có thể kéo dài trên 10 ngày tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Tính năng Hotknot tích hợp trên Bavapen B505 giúp truyền dữ liệu nhanh. Chỉ cần cả hai máy có hỗ trợ Hotknot thì người dùng xoay màn hình chạm vào nhau, những dữ liệu như hình ảnh, văn bản… sẽ được truyền trực tiếp cho nhau mà không cần cắm cáp dữ liệu hoặc thêm những thao tác thừa nào khác.

Máy được tích hợp công nghệ giao tiếp cử chỉ thông minh. Khi người dùng vuốt màn hình lên, xuống, qua trái, phải để thực hiện các tính năng cần chọn. Chẳng hạn, vẽ chữ C mở camera, chữ M mở ứng dụng nghe nhạc trong một giây, chữ E mở email kiểm tra công việc, hay vẽ chữ O, W, V… để thực hiện các chức năng tương ứng khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy biến, đặt lại tính năng sử dụng thường xuyên dựa theo chữ viết ưa thích. 

Ngoài ra, nếu lắc tay, người dùng có thể tự động chuyển qua bài nhạc khác trong ứng dụng nghe nhạc, chuyển kênh khi nghe đài FM, đổi qua ảnh mới khi đang xem thư viện ảnh hay camera, nhận cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi số điện thoại trong tin nhắn đến.

Bavapen B505 sở hữu chip lõi tứ MT6582 (Quad-core) Cortex A7, tốc độ xử lý 1,3 GHz từ MediaTek, RAM 1GB, ROM 8GB. Sử dụng nền tảng Android 4.4.

Kiến Thuỵ


Theo dòng sự kiện: Smartphone

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến