ZTE mở trung tâm R&D 5G mới ở Tokyo


<title>ZTE mở trung tâm R&D 5G mới ở Tokyo</title>

ZTE mở trung tâm R&D 5G mới ở Tokyo

ZTE đã mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển mới tại Tokyo, Nhật Bản, tập trung vào phát triển 5G và công nghệ mạng thế hệ tương lai.

Trung tâm R&D mới này sẽ hỗ trợ, củng cố mối quan hệ của ZTE với các nhà khai thác và các viện nghiên cứu tại Tokyo trong việc phát triển công nghệ Pre5G của ZTE và nghiên cứu 4G, 5G.

"Nhật Bản là nơi có rất nhiều khách hàng quan trọng của ZTE và chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng đầu tư vào thị trường này" CEO của ZTE, ông Shi Lirong nói.
 
AM BG917 ZTE H 20141229073820

Trung tâm R&D mới sẽ cho phép ZTE thu hút được nhân tài tại Nhật tham gia nghiên cứ các công nghệ thế hệ tiếp theo. Tính đến nay, ZTE đang vận hành 20 trung tâm R&D tại Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Trung tâm ở Tokyo đánh dấu nỗ lực mới nhất của ZTE trong việc thúc đẩy nghiên cứu 5G.

Vào tháng 7 vừa rồi, ZTE đã ký thoả biên bản ghi nhớ với Softbank để cùng tham gia nghiên cứu và phát triển thiết bị mạng dựa trên công nghệ Pre5G của ZTE. ZTE đã đề xuất khái niệm Pre5G vào tháng 6 năm ngoái và công ty cũng đã ra mắt trạm Pre5G tích hợp BBU và RRU tại Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng 3 năm nay.


Theo dòng sự kiện: Internet

Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến