Viettel cung cấp 4G LTE, gây tiếng vang lớn tại Burundi và khu vực


<title>Viettel cung cấp 4G LTE, gây tiếng vang lớn tại Burundi và khu vực</title>

Viettel cung cấp 4G LTE, gây tiếng vang lớn tại Burundi và khu vực

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ 4G LTE ở Burundi. Tại Burundi và khu vực, Viettel được báo chí nhận định sẽ trở thành nhà mạng hàng đầu trong tương lai.

Lumitel1

Gia nhập thị trường Burundi vào tháng 4/2015, chỉ sau 4 tháng, Lumitel – thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi đã cán mốc 1 triệu khách hàng, hiện tại trở thành nhà mạng có độ phủ sóng hạ tầng toàn quốc lên đến 90% cùng tập khách hàng lên đến 1,3 triệu. 

Không dừng lại ở đây, chưa đến 1 năm, Lumitel tiếp tục gây tiếng vang lớn tại Burundi và khu vự khi tiên phong cung cấp dịch vụ internet 4G LTE tại đây. Dịch vụ internet 4G mà Lumitel cung cấp có tốc độ 100 Mbps và được triển khai tại các tỉnh chính của Burundi gồm Bujumbura, Gitega, Ngozi, Muyinga và Makamba Rumonge.

Để trải nghiệm các gói cước công nghệ viễn thông internet 4G LTE mới do Lumitel cung cấp, người dùng có thể mua các thiết bị di động 4G của Samsung, LG, Apple… với giá phải chăng để sử dụng.

Là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ internet 4G LTE tại quốc gia Burundi thuộc “lục địa đen”, Lumitel được giới truyền thông, báo chí nơi đây đánh giá: “Lumitel sẽ là công ty viễn thông hàng đầu Burundi trong tương lai.”

Trước đó, Lumitel cũng được ghi nhận là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp các gói cước 3G mang tính đột phá hơn so với các nhà mạng khác cả về giá cả lẫn chất lượng. Hầu hết các khách hàng trẻ tại Burundi đều tỏ ra thích thú và hưởng ứng nhiệt tình các sản phẩm mà Lumitel tung ra như gói Social truy cập Facebook hay Whatsapps không giới hạn…

Mặc dù  dịch vụ 4G hiện vẫn chưa được chính thức tung ra rộng rãi tại Việt Nam, nhưng tại một số thị trường nước ngoài mà Viettel đang đầu tư lại được triển khai khá thành công. Chẳng hạn, năm 2015, Viettel gặt hái thành công lớn khi cung cấp 4G tại Lào và Campuchia. Trong năm nay, Viettel dự kiến sẽ tiếp tục triển khai ở các thị trường còn lại như Timor, Peru, Haiti…


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến