MobiFone ra mắt dịch vụ Wi-Fi calling


<title>MobiFone ra mắt dịch vụ Wi-Fi calling</title>

MobiFone ra mắt dịch vụ Wi-Fi calling

MobiFone trở thành nhà mạng đầu tiên của cả nước cho ra mắt các dịch vụ Wi-Fi calling (gọi thoại, nhắn tin… qua sóng WiFi).

WiTalk1

Dịch vụ WiTalk của MobiFone hiện hỗ trợ cho tính năng WiFi calling trên smartphone (điện thoại thông minh) Android thông qua ứng dụng được tải về trên Google Play.

WiTalk là ứng dụng đặc biệt mà nhà mạng vừa mới cung cấp đến khách hàng. Khi đăng ký WiTalk, khách hàng sẽ được ưu đãi sử dụng nhắn tin và gọi thoại thông qua sóng Wifi ngay cả khi đang ở nước ngoài. 

Khách hàng chuyển vùng ngoài lãnh thổ Việt Nam vẫn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng WiTalk theo giá trong nước tại nơi đến mà không cần đến sóng di động, và không bị tính thêm cước phí khi nhận cuộc gọi quốc tế khi đang ở nước ngoài. 

Với dịch vụ WiTalk, các thuê bao trong nước ở những nơi có sóng mạng hạn chế hoặc không có sóng thì vẫn có thể giữ liên lạc được với người thân thông qua sóng Wifi. Khác với các ứng dụng như Zalo, Skype, Viber… Witalk của Mobifone chỉ cần thuê bao sử dụng ứng dụng là đã có thể liên lạc với các thuê bao di động khác ở trong và ngoài nước mà không cần các thuê bao đó cài đặt WiTalk.

"MobiFone luôn sáng tạo trong việc cung cấp cho các thuê bao của hãng các giải pháp hiệu quả để hỗ trợ họ bằng “các giá trị kết nối, và tiềm năng gợi mở", Phó giám đốc MobiFone, ông Bùi Sơn Nam cho biết.

Dịch vụ WiTalk chưa được Mobifone chính thức công bố về mức cước phí cụ thể, nhưng có thể nhận định rằng cước phí sẽ rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với những thuê bao thường xuyên di chuyển ra nước ngoài.


Cùng chuyên mục

 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến